084.7766.333

GIÁ CẢ và CHẤT LƯỢNG của Thuốc lào Quảng Định

Bài viết của em hôm nay, dành cho các anh thật sự quan tâm đến GIÁ  và CHẤT LƯỢNG của “thuốc lào Quảng Định”.
Một số anh còn chưa biết rõ lợi ích của việc mua hàng tại ” Thuốc lào Quảng Định”. (Các anh ở xa thôi, chứ ở Quảng Xương, Thanh Hóa và các đại lý thuốc lào huyện khác ai cũng biết nhà Anh Minh)

 Thuốc Lào Quảng Định – Thanh Hoá cam kết không hồ không tẩm ướp trên mọi hình thức

Sản phẩm của chúng tôi có một số nét đặc trưng nhận biết riêng

 • Sợi rất nhỏ vs giai ( khi châm điếu cháy rất nhanh )
 • Sợi khô giòn khi còn trong bọc, các sợi đan vào nhau thành mền chắc chán không bị bung khi đang trong mền và vận chuyển ( cuộn) khi ve đầu ngón tay có cảm giác ẩm (không phải cảm giác nhớt, không để lại màu trên tay )
 • Đặc biệt vì sản phẩm làm thủ công 100% ( không hồ không tẩm ướp bằng các loại chất hóa học thuốc bảo quản nên thuốc rất khó bảo quản ) nếu được bảo quản đúng cách khi mở bao ra sản phẩm có mùi thơm quện như mùi mật mía thơm rất riêng và rất tự nhiên.
  Sợi có mầu đỏ thẫm có loại có mầu đỏ mận, nâu vàng, đến nâu đậm “Chuẩn trồng trên đất chân chua, là loại đất có lượng phèn cao “

Thuốc lào Quảng Định là người TRỒNG và thu MUA trực tiếp thuốc lào từ dân, các anh có thể hiểu như đại lý cấp 1 ạ.

Thuốc lào thanh hóa thương hiệu chính xinh
Thuốc lào thanh hóa thương hiệu chính xinh

Cái hơn ở mua hàng tại đây, vì CHI PHÍ THẤP NÊN GIÁ THÀNH RẺ. Tại sao em nói vậy, bởi vì của nhà trồng được và mua trực tiếp ở dân mà, có qua cầu nào nữa đâu ạ. Lại sẵn kho tại nhà , dành nguyên 2 phòng trống để chứa thuốc. Giá tại kho luôn rẻ tuyệt đối trên thị trường.

Hơn nữa, mua hàng tại: Thuốc lào Quảng Định có đa dạng các sản phẩm cho các anh lựa chọn, chứ nếu mua nhà Dân- theo chính sách dồn điền đổi thửa thì mỗi nhà chỉ có 1 hoặc 2 đám ruộng nên chỉ cho ra 1 hoặc 2 loại sản phẩm.

Hàng chuẩn thuốc lào Thượng Đình- Quảng Định 100%, việc thu mua sản phẩm không phải chỉ đợi người dân đóng bao nilon mới đến thử và lấy về, mà là cả quá trình theo dõi từ khi trồng đến khi thu hoạch, phơi hay sấy để đánh giá chất lượng, và từ khi thuốc mới kịp khô đến khi thuốc nhập được về kho cũng phải thử rất nhiều lần, vì thuốc thay đổi khói trong vòng tháng đầu tiên, có loại sẽ ngon hơn nhưng có loại chất lượng sẽ giảm.

thuốc lào được bảo quản tại khothuốc lào được bảo quản tại kho
thuốc lào được bảo quản tại kho

Kho nhà mình đảm bảo chất lượng, cao ráo, thậm chí đến giáp vụ nhà mình còn mở miệng bao nilong tránh trường hợp thuốc bị giòn quá ạ.
Luôn cập nhật thuốc vụ mới + giá thuốc cho khách, tới vụ mới, tuy thuốc cũ vẫn nguyên chất lượng mà thậm chí đầm hơn thuốc mới nhưng vẫn đảm bảo theo yêu cầu của khách ạ.

ĐẢM BẢO TUYỆT ĐỐI MUA HÀNG ĐÚNG NGUỒN GỐC, GIÁ PHẢI CHĂNG, ĐA DẠNG SẢN PHẨM.
Thuốc lào Quảng Định- mộc sạch tự nhiên ,không hồ- không hóa chất- không chất bảo quản.

Thông tin liên hệ

ĐIẾU CÀY THUỐC LÀO MINDOST

 • Địa chỉ: Cơ sở 1: 436 Quang Trung. Phường Đông Vệ. Tp Thanh Hóa
 • Cơ sở 2: Nguyễn Trãi Thanh Xuân Hà Nội
 • Cơ sở 3: Nguyễn Huệ, Quận 1 TP HCM
 • Điện thoại: 0847766333
 • Email: mindost36@gmail.com
 • Website: http://mindost.com

 

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *