084.7766.333

Hướng dẫn cách bảo quản điếu cày không bị nứt hỏng

Shop Điếu Cày Chính Xinh hướng dẫn cách bảo quản điếu cày không bị nứt hỏng, trong thời tiết hanh khô….sau vài cách sau đây:
Để cho điếu cày không bị nứt phải để điếu trời mát, nhiệt độ thấp, nếu mới mua điếu thuộc điếu nứa, trời nóng quá phải bọc vải xung quang điếu, đợi thời gian lên nước có thê mở tấm vãi che điếu ra. cụ thể làm theo các bước sau:

Hướng dẫn cách bảo quản điếu cày không bị nứt hỏng
Hướng dẫn cách bảo quản điếu cày không bị nứt hỏng

Cảm ơn các bác đã yêu thích sản phẩm Điếu Cày Xứ Thanh. Để quá trình sử dụng được đạt chuẩn em xin lưu ý mấy điểm:

điếu cày độc lạ sưu tầm
những chiếc điếu cày độc lạ được chăm sóc sưu tầm
1. Sau khi nhận hàng, các bác đổ nước vào điếu và cho thêm vài ba hạt muối trắng, xúc điếu và hút một thời gian để thuốc nhanh dậy mùi.
2. Để bảo quản điếu tốt và nhanh lên nước đẹp, mỗi ngày, buổi tối trước khi ngủ các bác dùng vải màn, nhỏ một giọt dầu ăn và lau toàn bộ điếu kể cả phần đồng giúp điếu càng sáng đẹp. Buổi sáng ra chỉ cần lấy khăn giấy lau qua là dùng ok
3. Dưới cuối thân điếu, các bác gói vài ba hạt muối vào cái rẻ cuộn tròn, thấm nước ẩm và nhét vào để thân điếu giữ ẩm và nhanh lên nước đẹp.
4. Các bác không nên để trong phòng ngủ, bật điều hoà lạnh sâu sẽ ko tốt cho trẻ và cho lớp vỏ điếu.
5. Khi mang điếu trên oto thì nên đặt trong cốp, ko đặt điếu trong xe (chạy điều hoà lạnh, mở xe cho ra ngoài tăng nhiệt đột ngột dễ làm điếu vị rạn mặc dù rất bé nhưng ảnh hưởng thẩm mỹ). Một số bác thắc mắc là thế thì mùa đông lạnh thì sao? Em xin trả lời là thân điếu là tre, trúc tự nhiên, cấu tạo từ chất hữu cơ, do đó việc nhiệt độ giảm từ từ thì điếu cũng thích nghi được giống con người
6. Một thời gian sau khi dùng, nỏ điếu có thể bị tịt do cặn thuốc không gạt hết, các bác thông điếu bằng lông gà lông vịt, đừng thông điếu bằng những vật cứng có thể làm xước nỏ hoặc khiến cho nỏ bị rộng ảnh hưởng đến tiếng kêu và mật độ khói khi vào trong ống khiến điếu bị trống hơi, không êm dịu.
7. Trong quá trình sử dụng nếu có vấn đề gì về bong tróc đồng hay lỏng chân, nỏ mà ko phải do lỗi của công ty, bên em sẽ bảo dưỡng lại cho các bác.
8. Điếu cũng giống như con người, đề nghị các bác hút xong ko quăng hay có tác động phản sử dụng(của bền tại người). Không để điếu phơi nắng phơi mưa như một số quán nước.
9. Không dùng điếu để đánh, đập vợ con vì sản phẩm điếu của công ty chúng em là tre, nứa được chặt trên vùng núi cao giáp Lào của khu vực Tây Thanh Hoá, có độ cứng và độ bền tốt nhất trong các loại tre, nứa trên thế giới. một số bạn thắc mắc là tại sao cây cối của Thanh Hoá lại có chất lượng tốt như vậy, ví dụ như Lim Thanh Hoá thì số 1 thế giới, xếp sau là Lim Lào, lim Indonesia, Lim Nam Phi, Công gô…Xin thưa, vì vùng Tây Thanh Hoá là nơi đất đai cực kỳ khô cằn sỏi đá, cây cối mọc ở những nơi nào càng khô cằn thì chất lượng gỗ càng tốt, cũng giống như con người, con nhà nghèo thì thường có chí phấn đấu hơn con nhà giàu là vậy. :))
10. Một số bạn trẻ chắc hẳn đã xem clip Thanh niên đầu trọc, mặc quần đỏ, xăm trổ…cầm điếu cày để phân làn giao thông trên phố và đập vào ống đồng của người đi đường. Rất may là điếu chất lượng kém nên không sao, nếu chẳng may bác nào có ý tốt muốn đi phân làn giao thông bằng điếu cày của chúng em thì công ty chúng em không chịu trách nhiệm giải quyết hậu sự.
Trân trọng chiếc điếu cũng là một cách trân trọng sản phẩm của công ty chúng em. Công ty chúng em muốn định nghĩa lại chiếc điếu cày, vật dụng gắn bó quen thuộc với bà con.
Chiếc điếu không đơn thuần chỉ là chiếc điếu nữa, nó thực sự là một tác phẩm nghệ thuật của những nghệ nhân thủ công truyền thống, đã mày mò, tìm tòi, nghiên cứu những kiểu dáng, kỹ thuật để phục vụ tốt hơn nhu cầu hút hít của các bác.
điếu nứa lên nước đẹp
điếu nứa được chăm lên nước đẹp
Thế giới cấm thuốc lá nhưng không thể cấm thuốc lào, và chiếc điếu cày sẽ còn theo chân chúng ta lâu dài trong xã hội hiện đại văn minh hôm nay.
Chúng ta có thể thua nước Nhật, nước Mỹ ở việc sản xuất chiếc xe oto, tàu ngầm, tên lửa..nhưng chúng ta thắng họ trong việc sản xuất và chế tạo ra chiếc Điếu Cày đạt chuẩn chất lượng điểm 10 , một nét văn hoá đặc trưng của người Việt Nam.

Điếu Cày Chính Xinh là cơ sở sản xuất, sưu tầm những điếu cày đẹp chất lượng, Thuốc Lào ngon, chất cho cộng đồng thích hút thuốc lào và chơi điếu, các sản phẩm của chúng tôi như:

 1. Điếu cày thủy tinh, boong thủy tinh
 2. Điếu cày bằng nứa
 3. Điếu cày du lịch, mini
 4. Điếu quái dị, điếu kiểu
 5. Điếu Trúc
 6. Thuốc lào ngon

Chất lượng sản phẩm: Để một điếu chất lượng thì yếu tố đầu tiên là phải biết làm, có tâm với nghề, điếu phải an toàn cho người dùng, đảm bảo chất lượng cũng như độ bền của điếu, chỉ khi lắng nghe khách hàng phản hồi thì mới đánh giá chính xác chất lượng sản phẩm

Hướng dẫn mua hàng: Khách hàng chỉ cần liên hệ (Call, zalo) theo hai số bên dưới để đặt hàng và hướng dẫn nhận hàng

ĐIẾU CÀY THUỐC LÀO MINDOST

 • Địa chỉ: Cơ sở 1: 436 Quang Trung. Phường Đông Vệ. Tp Thanh Hóa
 • Cơ sở 2: Nguyễn Trãi Thanh Xuân Hà Nội
 • Cơ sở 3: Nguyễn Huệ, Quận 1 TP HCM
 • Điện thoại: 0847766333
 • Email: mindost36@gmail.com
 • Website: http://mindost.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *